ปลูก เส้นผมใหม่ แก้ปัญหาผมร่วง ด้วย YODSANG

ผลิตภัณฑ์ แชมพู ครีมนวด และโทนิค ที่สกัดจากข้าวสังข์หยด ผสมสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด ช่วยกระตุ้นการเติบโตของเส้นผมใหม่ ลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม และเพิ่มความดำของเส้นผมบนหนังศรีษะ เพื่อเป็นทางเลือกธรรมชาติที่ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียงสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องหนังศีรษะบาง และเส้นผมขาดหลุดร่วงง่าย

YODSANG เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้ถูกพัฒนาโดยใช้สารสกัดจากข้าวสังข์หยดที่ผ่านการสกัดโดย ดร. ณัตฐาวุฒิ ฐิติปราโมทย์ หัวหน้าศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ธรรมชาติเพื่อปกป้องและส่งเสริมสุขภาพ สำนักวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง 

สารสกัดข้าวสังข์หยดที่อยู่ในผลิตภัณฑ์ Yodsang นั้นเป็นสารสกัดที่ผ่านงานวิจัยจากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ซึ่งได้ผลทดสอบว่า เปลือกหุ้มเมล็ดข้าวสังข์หยด มีสารประเภทฟลาโวนอยด์สูง ซึ่งมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและส่งเสริมการเจริญของเส้นผม

นอกจากจะช่วยส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผมแล้ว ยังช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม ทำให้ผมแข็งแรงขึ้น เวลาหวี ผมจะไม่ร่วงมากเท่าเดิม โดยทำการยืนยันจากการทำวิจัยเพิ่มเติม เพื่อยืนยันประสิทธิผลของสารสกัดจากข้าวสังข์หยดเพื่อนำมาเป็นส่วนประกอบธรรมชาติที่จะมาทดแทนยาลดผมร่วง และยาปลูกผม

ผลงานวิจัยนี้ ได้รับรางวัลเหรียญทอง 3 รางวัลระดับโลก

YODSANG ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากโครงการประกวดนวัตกรรมจากข้าว RICE PLUS AWARD 2018

ผลิตภัณฑ์ YODSANG คว้ารางวัล รองชนะเลิศ
จากงานวิจัยทดสอบ แชมพูสระผมข้าวสังหยด

ผลลัพธ์จากงานวิจัย

จากการทดสอบในผู้มีปัญหาเส้นผมขาดหลุดร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน จำนวน 31 คน โดยใช้ผลิตภัณฑ์ทุกวันๆ ละ 2 ครั้ง ผลปรากฏว่า หลังใช้ผลิตภัณฑ์ แชมพู ครีมนวด และโทนิค ที่ใช้สารสกัดจากข้าวสังข์หยด ใน 2 สัปดาห์

  1. อาการผมขาดหลุดร่วงของผู้ทดสอบทุกคนลดลงจนแทบไม่มี (ผมร่วงน้อยกว่า 5 เส้นต่อการหวี 50 ครั้ง)
  2. หลังใช้ไป 2 เดือน ผู้ทดสอบ 18 คน (58.1%) มีผมหนาขึ้น สุขภาพแข็งแรงขึ้น และมีการงอกใหม่ของเส้นผม
  3. ผู้ทดสอบ 90.6% พึงพอใจในประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์

งานวิจัยฉบับนี้ ถูกกำกับภายใต้การควบคุมงานวิจัยโดนสำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (สวก.) เพื่อใช้ในการเพิ่มมูลค่าให้กับการสารสกัดจากข้าวสังข์หยด

ผลงานวิจัยนี้ ได้รับรางวัลเหรียญทอง 3 รางวัลระดับโลก จาก Kaohsiung International Invention & Design Expo, Eurobusiness-Haller และ Euro Invent

ลดผมร่วง ปลูกผมให้ขึ้นใหม่อย่างปลอดภัย

ด้วยสารสกัดจากข้าวสังข์หยด แก้ปัญหาผมขาดหลุดร่วงง่าย
ผมบาง หนังศีรษะล้าน ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

* ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

 

ติดต่อสั่งซื้อสินค้า