คุณประโยชน์ของข้าวสังข์หยด

ช่วยกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม

สารสกัดจากจากข้าวสังข์หยด มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระเข้มข้น อุดมไปด้วยฟลาโวนอยด์ ซึ่งมีฤทธิ์ช่วยกระตุ้นให้เส้นผมขึ้นใหม่ได้ง่ายขึ้นและเร็วขึ้น 

ลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม

สารสกัดจากจากข้าวสังข์หยด จะช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับรากเส้นผม ทำให้ผมแข็งแรงขึ้น และลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม ทำให้ปริมาณผมร่วงน้อยลง

ช่วยลดการเกิดแบคทีเรียบนหนังศรีษะ

สารต้านอนุมูลอิสระ ที่อยู่ในสารสกัดจากข้าวสังข์หยด จะช่วยยับยั้งการเกิดแบคทีเรียบนหนังศีรษะ ทำให้ลดอาการคัน หรือหนังศีรษะอักเสบลง

เพิ่มการไหลเวียนของเลือดบนศีรษะ

สารฟลาโวนอยด์ ยังมีส่วนช่วยในการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดที่อยู่ใต้ชั้นผิวหนังของหนังศีรษะ ทำให้ผมขึ้นได้ง่ายขึ้น และลดอาการผมร่วง

ล็อคสุขภาพเส้นผมให้แข็งแรง

สารฟลาโวนอยด์ จะช่วยล็อคสุขภาพเส้นผมให้แข็งแรงขึ้น เมื่อเส้นผมเส้นใหม่เริ่มเติบโต โดยไม่ทำให้ผมร่วงมากขึ้นแม้หยุดบำรุงแล้วก็ตาม

ปลอดภัย ไร้สารเคมี

สารสกัดจากข้าวสังข์หยด ช่วยทำให้ผมแข็งแรงขึ้น โดยไม่มีการพึ่งอาศัยสารเคมีแต่อย่างใด หากแต่เป็นการกระตุ้นการเติบใหม่ด้วยธรรมชาติ 100%

ขั้นตอนการทำงานของสารสกัดข้าวสังข์หยด

1-2 สัปดาห์หลังใช้ YODSANG

เส้นผมที่ได้รับสารสกัดจากข้าวสังข์หยดไปบำรุงเส้น จะเริ่มมีการไหลเวียนของเลือดมากขึ้น และผมจะเริ่มร่วงน้อยลง เส้นผมที่เคยหวีแล้วร่วง จะเริ่มร่วงน้อยลง

3-4 สัปดาห์หลังใช้ YODSANG

สารสกัดจากข้าวสังข์หยดจะไปช่วยเสริมรากเส้นผม และกระตุ้นการเติบใหม่ของเส้นผมเส้นใหม่ ไรเส้นผมเส้นใหม่จะเริ่มเติบโตขึ้น 

5-8 สัปดาห์หลังใช้ YODSANG

ไรเส้นผมที่เติบโตใหม่ จะค่อยๆ ยาวขึ้นเรื่อยๆ และในขณะเดียวกัน สารสกัดจากข้าวสังข์หยดจะช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง เพื่อไม่ให้เส้นผมหลุดร่วงง่ายในอนาคต