ปลูก เส้นผมให้ขึ้นใหม่ แก้ปัญหาผมร่วง ด้วย Yodsang

ผลิตภัณฑ์ แชมพู ครีมนวด และโทนิค ที่สกัดจากข้าวสังข์หยด ช่วยกระตุ้นการเติบโตของเส้นผมใหม่ ลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม และเพิ่มความดำของเส้นผมบนหนังศรีษะ

YODSANG เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้ถูกพัฒนาโดยใช้สารสกัดจากข้าวสังข์หยดที่ผ่านการสกัดโดย ดร. ณัตฐาวุฒิ ฐิติปราโมทย์ หัวหน้าศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ธรรมชาติเพื่อปกป้องและส่งเสริมสุขภาพ สำนักวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ภายใต้การควบคุมงานวิจัยจาก สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (สวก.)

คุณประโยชน์ของข้าวสังข์หยด

สารสกัดข้าวสังข์หยดที่อยู่ในผลิตภัณฑ์ Yodsang นั้นเป็นสารสกัดที่ผ่านงานวิจัยจากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ซึ่งได้ผลทดสอบว่า เปลือกหุ้มเมล็ดข้าวสังข์หยด มีสารประเภทฟลาโวนอยด์สูง ซึ่งมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและส่งเสริมการเจริญของเส้นผม

ช่วยกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม

สารสกัดจากจากข้าวสังข์หยด มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระเข้มข้น อุดมไปด้วยฟลาโวนอยด์ ซึ่งมีฤทธิ์ช่วยกระตุ้นให้เส้นผมขึ้นใหม่ได้ง่ายขึ้นและเร็วขึ้น 

ลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม

สารสกัดจากจากข้าวสังข์หยด จะช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับรากเส้นผม ทำให้ผมแข็งแรงขึ้น และลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม ทำให้ปริมาณผมร่วงน้อยลง

ช่วยลดการเกิดแบคทีเรียบนหนังศรีษะ

สารต้านอนุมูลอิสระ ที่อยู่ในสารสกัดจากข้าวสังข์หยด จะช่วยยับยั้งการเกิดแบคทีเรียบนหนังศีรษะ ทำให้ลดอาการคัน หรือหนังศีรษะอักเสบลง

เพิ่มการไหลเวียนของเลือดบนศีรษะ

สารฟลาโวนอยด์ ยังมีส่วนช่วยในการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดที่อยู่ใต้ชั้นผิวหนังของหนังศีรษะ ทำให้ผมขึ้นได้ง่ายขึ้น และลดอาการผมร่วง

ล็อคสุขภาพเส้นผมให้แข็งแรง

สารฟลาโวนอยด์ จะช่วยล็อคสุขภาพเส้นผมให้แข็งแรงขึ้น เมื่อเส้นผมเส้นใหม่เริ่มเติบโต โดยไม่ทำให้ผมร่วงมากขึ้นแม้หยุดบำรุงแล้วก็ตาม

ปลอดภัย ไร้สารเคมี

สารสกัดจากข้าวสังข์หยด ช่วยทำให้ผมแข็งแรงขึ้น โดยไม่มีการพึ่งอาศัยสารเคมีแต่อย่างใด หากแต่เป็นการกระตุ้นการเติบใหม่ด้วยธรรมชาติ 100%

จากการทดสอบในผู้มีปัญหาเส้นผมขาดหลุดร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน จำนวน 31 คน โดยใช้ผลิตภัณฑ์ทุกวันๆ ละ 2 ครั้ง ผลปรากฏว่า หลังใช้ผลิตภัณฑ์ แชมพู ครีมนวด และโทนิค ที่ใช้สารสกัดจากข้าวสังข์หยด ใน 2 สัปดาห์ อาการผมขาดหลุดร่วงของผู้ทดสอบทุกคนลดลงจนแทบไม่มี (ผมร่วงน้อยกว่า 5 เส้นต่อการหวี 50 ครั้ง)

หลังใช้ไป 2 เดือน ผู้ทดสอบ 18 คน (58.1%) มีผมหนาขึ้น สุขภาพแข็งแรงขึ้น และมีการงอกใหม่ของเส้นผม ผู้ทดสอบ 90.6% พึงพอใจในประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์

ผลงานวิจัยนี้ ได้รับรางวัลเหรียญทอง 3 รางวัลระดับโลก จาก Kaohsiung International Invention & Design Expo, Eurobusiness-Haller และ Euro Invent

การทำงานของสารสกัดข้าวสังข์หยด

1-2 สัปดาห์หลังใช้ YODSANG

เส้นผมที่ได้รับสารสกัดจากข้าวสังข์หยดไปบำรุงเส้น จะเริ่มมีการไหลเวียนของเลือดมากขึ้น และผมจะเริ่มร่วงน้อยลง เส้นผมที่เคยหวีแล้วร่วง จะเริ่มร่วงน้อยลง

3-4 สัปดาห์หลังใช้ YODSANG

สารสกัดจากข้าวสังข์หยดจะไปช่วยเสริมรากเส้นผม และกระตุ้นการเติบใหม่ของเส้นผมเส้นใหม่ ไรเส้นผมเส้นใหม่จะเริ่มเติบโตขึ้น 

5-8 สัปดาห์หลังใช้ YODSANG

ไรเส้นผมที่เติบโตใหม่ จะค่อยๆ ยาวขึ้นเรื่อยๆ และในขณะเดียวกัน สารสกัดจากข้าวสังข์หยดจะช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง เพื่อไม่ให้เส้นผมหลุดร่วงง่ายในอนาคต

การประชาสัมพันธ์

ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับหนึ่ง Rice Plus Award 2018 จากการประกวดนวัตกรรมจากข้าว กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่อาหาร สนับสนุนโดยกระทรวงพาณิชย์ และ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ

ขอขอบคุณข่าวจากรายการ TNN News Focus

ขอขอบคุณข่าวจากรายการช่อง 7 สี

ผลลัพธ์หลังการใช้

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

ราคาและโปรโมชั่น